LỜI CHÀO CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Xin kính chào quí khách. Tôi là Hà Lê Thu Thủy,
Tổng Giám đốc công ty TNHH Lê Hà Vina.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quí khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi! Công ty TNHH Lê Hà Vina là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cáp thép xây dựngcỏ nhân tạo, cỏ sân vườn, sân Golf, lưới nhựa, lưới che nắng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Liên Xô và các nước Châu Âu…chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012.

Trên cương vị là một nhà nhập khẩu & phân phối sản phẩm cáp thép, cỏ nhân tạo, lưới nhựa. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cải tiến kỹ thuật để đem đến cho quí khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi luôn được các khách hàng lớn trong ngành công nghiệp xây dựng “gửi vàng” như: Hưng Thịnh, An Phú GiaAmerican ConstructionPoscoThắng LợiToàn Thịnh PhátLilamaHòa BìnhAn Phong Construction…tin tưởng chọn mua sản phẩm cáp thép xây dựng chất lượng cao. Đối với chúng tôi, đó là một sự trưởng thành, là kết quả của sự chỉ đạo, ủng hộ từ quí khách hàng. Thông qua đó, tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc.

Để đáp lại tình cảm nồng hậu của quí khách, chúng tôi sẽ luôn đặt niềm tự hào của mình lên từng sản phẩm làm ra trao cho khách hàng, và sẽ không ngừng cải tiến và trau chuốt. Chúng tôi rất mong từ bây giờ trở về sau, trên từng bước tiến của công ty vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ quí khách hàng.

Thương hiệu: Lê Hà Vina Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0311768394 do sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/05/2012
Người đại diện: Tổng giám đốc Hà Lê Thu Thủy Kho xưởng: 03 kho
Địa chỉ trụ sở chính: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Lao động: 130 người.
Điện thoại: 0919 364 179 • Fax: 08.3727 2379 Mặt hàng chủ lực: Cáp thép, cỏ nhân tạo, lưới nhựa
Thành lập: Tháng 05/2012 Nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Ấn Độ, Liên Xô, các nước Châu Âu…
Chi nhánh: 3 chi nhánh (TPHCM, Hà Nội) Hệ thống quản lý: TNXH theo tiêu chuẩn WRAP và BSCI